Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Tải Nero Burning ROM 2016 17.0.00300 FULL

Loading...

RIP – Format phải trong mọi trường hợp
Bạn có thể chuyển đổi đĩa CD audio của bạn thành các định dạng của sự lựa chọn của bạn. Cho dù MP3, AAC, FLAC, APE hay – chất lượng sẽ astound bạn. Và có nhiều hơn: Nero Burning ROM sẽ tự động bao gồm các chức danh có liên quan bài hát, tên ban nhạc, và rất nhiều chi tiết hơn!

COPY – Top-of-the cấp bản sao
Muốn làm bản sao của những thứ bạn quan tâm? Hoặc chia sẻ những gì kết nối bạn? Cho dù bạn đang làm việc với một bộ nhớ âm nhạc hoặc video ngắn từ kỳ nghỉ gần đây nhất của bạn, bây giờ nó nhanh chóng và dễ dàng để tạo một bản sao của đĩa CD, DVD, và Blu-ray Discs ™. Nero đảm bảo chất lượng hàng đầu, hỗ trợ văn bản đĩa CD, và sản xuất bìa đĩa hoàn hảo với văn bản gốc!

BURN – A Love cho chi tiết
Đừng đùa với lửa. Thay vào đó, hãy chắc chắn để thiết lập công nghệ đốt đáng tin cậy của Nero của bạn cho đĩa CD, DVD, Blu-ray Discs ™, video, hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể ghi các tập tin của bạn trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn! Ghi video âm nhạc trực tiếp lên đĩa CD âm thanh và thử các chức năng như nâng cao tự động âm thanh, bộ lọc âm thanh, và các công cụ khác cho âm thanh và thiết kế kết quả ấn tượng.

BẢO VỆ – Nhớ lại Good Times
Nhờ SecurDisc công nghệ, đĩa CD, DVD và Blu-ray Discs ™ bây giờ sẽ có cho bạn trong thời gian dài. Và hơn thế nữa, nó đi kèm với chữ ký điện tử của bạn để mọi người biết bạn sở hữu bản quyền. Nếu đĩa CD dữ liệu là tài sản quan trọng nhất của bạn, bảo vệ mật khẩu có thể cung cấp cho bạn bảo mật thêm.

Загрузка...

DOWNLOAD

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan