Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Tải Nero Burning ROM 2016 full- Phần mềm ghi đĩa

 

Nero Burning ROM 2016 17.0 cuối cùng là một công cụ mạnh mẽ cung cấp một cách đáng tin cậy và an toàn để ghi đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray. Chương trình kết hợp một số tính năng mà vô ích tìm nơi khác. Dễ dàng ghi lại các tập tin đĩa, và do đó các sản phẩm cung cấp một cơ chế hợp lý Nero DiscSpan, chia sẻ các file thành các phần nhỏ hơn. Nero Burning ROM 2016 miễn phí Tải về cũng cung cấp một phiên bản mở rộng của chức năng này, đó là, Nero DiscSpan, SmartFit chọn kích thước của các tập tin để phù hợp với số lượng nhỏ nhất có thể có của hồ sơ. Để tận dụng tối ưu của các phương tiện truyền thông quang học, bạn có thể trộn và kết hợp các loại khác nhau của đĩa.

Nero Burning ROM 2016 Tính năng:

Nero Burning ROM 2016 được sử dụng để sao chép tốc độ tập tin âm thanh, từ đĩa CD vào PC của bạn, đảm bảo chất lượng thông tin ban đầu. Một tùy chọn liên quan, rất thú vị, đó là bạn có thể tạo danh sách nhạc hoặc hỗn hợp sử dụng máy tính và các tập tin đĩa CD của bạn. Sử dụng công cụ ImageRecorder để ghi lại và tạo ra hình ảnh của đĩa cover, chỉ đơn giản bằng cách kéo và thả các hình ảnh (định dạng: .iso, .NRG, cue và .img) muốn cho nó vào ổ đĩa của bạn. Đối với các sao lưu CD, DVD và đĩa Blu-ray, sẽ tạo ra một bản sao của những dữ liệu này.

Загрузка...

Nếu bạn chỉ muốn ghi lại, vượt quá kích thước của ổ đĩa, tự động, Nero DiscScan, chia các nội dung rộng và phân phối nó một cách thích hợp để ghi vào mục tiêu đa đĩa, tại một thời điểm. Bất kỳ loại tập tin đa phương tiện trên một đĩa có thể được lưu trữ. Gần đây Nero Burning ROM 2016 patch sử dụng công nghệ SecurDisc sáng tạo để đảm bảo chất lượng của các thông tin và nội dung mà bạn ghi lại; như vậy trong khi các đĩa thiệt hại hiện nay (các vết trầy xước hoặc hư hỏng), đọc nội dung và độ tin cậy trong việc khám phá đĩa quang học được đảm bảo.
[Crack / Serial] Download Nero 2016 Full Version Đối với miễn phí, Nero Burning ROM 2016 Crack, serial key 2015, Nero Burning ROM 2016 v17.0.00200 Multilanguage + Crack, Nero Burning ROM 2016 Crack serial Keygen, nero đốt rom 2015 số serial.

Loading...

Nero Burning ROM Hướng dẫn 2016 lắp đặt:
Cài đặt Nero trong chế độ thử nghiệm bằng cách sử dụng phím này: (805M-20CA-2H94-EX72-0099-5E9W-A955-MZT4).
Cũng sao chép NOSProductRegistration.dll “C: \ Program Files (x86) \ Nero \ Nero 2016 \ Nero Burning ROM \ OnlineServices.
Chạy Nero ControlCenter và đăng ký với KEY: 9066-8197-613Z-W6PA-930-KH1H-CZ3T-86C2

Download Nero Burning ROM v17.0 + Crack & Serial
size : 122 mb

 

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme