Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

TechSmith Snagit 12.1.0 build 1322 (FULL + Keygen)

“SnagIt, phần mềm chụp lại màn hình giành giải thưởng. Sử dụng SnagIt bạn có thể chọn và chụp bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn, rồi dễ dàng thêm chữ, mũi tên hoặc hiệu ứng và lưu ảnh chụp vào một tập tin hoặc chia sẻ nó ngay lập tức bằng e-mail hoặc IM. Chụp và chia sẻ một bài báo, ảnh, hoặc trang web trực tiếp từ màn hình của bạn. Hay, chụp và chia sẻ bất kì phần nào của bất kì ứng dụng nào đang chạy trên máy tính của bạn. Tự động lưu vào một trong 23 định dạng file hoặc gửi tới máy in, e-mail của bạn, hoặc tới clipboard. “
Đặc điểm của SnagIt
Chụp – nếu bạn có thể nhìn thấy nó, bạn có thể snag nó!
Đừng lãng phí thời gian cắt xén những ảnh chụp của bạn. Snag chính xác những gì bạn cần, chỉ với một cú nhấp chuột.
• Profiles giúp công việc dễ dàng. SnagIt đi kèm với các nút mười một cài đặt trước đó làm cho kiểu chụp màn hình! Chụp một vùng trên màn hình, văn bản từ cửa sổ, nội dung của một trang dài có thể cuộn hoặc những hình ảnh trên một trang web, bạn có được ý tưởng.
• Tuỳ chỉnh phù hợp với bạn. Đừng cảm thấy quá mười một profiles thì hãy tạo cho riêng mình cho những khả năng chụp hình gần như không giới hạn. Đó là những gì? Bạn muốn thành lập một tổ hợp phím để chụp một trình đơn cùng với trỏ chuột … thêm đổ bóng … bạn muốn gửi bức ảnh trực tiếp tới yourblog? Chắc chắn, không có vấn đề!
Chỉnh – với những công cụ thích hợp ngay bây giờ!
Bạn không cần một triệu lựa chọn, bạn cần những công cụ thích hợp vào đúng thời điểm. Không giống như đắt tiền, bộ chỉnh sửa ảnh phức tạp, SnagIt giúp công việc chụp ảnh màn hình hàng ngày một nhấp chuột đơn giản.
• hơn với hình ảnh + lời. Sử dụng mũi tên để chỉ hướng. Chèn thêm dòng mô tả để giải thích rõ ràng. Áp dụng đối tượng tạo sẵn từ menu … và hình ảnh của bạn đáng giá hơn 1000 từ!
• Nhìn giống như một pro. Tạo những bức ảnh chụp màn hình của bạn với các hiệu ứng bóng đổ. Phối cảnh, nổi bật một vùng hoặc thêm nhiều hiệu ứng tiện lợi khác.
• Truyền đạt ý tưởng phức tạp dễ dàng. Kết hợp nhiều ảnh, ghi chú, hình dạng, và tem clip art vào một đồ họa thông tin phong phú và chi tiết.
• Hãy vui vẻ! Thêm một khung thoại và bức ảnh con mèo của bạn.
Chia sẻ – gửi những ảnh chụp tới nơi họ cần phải đi … ngay lập tức!
Có, bạn có thể lưu những ảnh chụp của bạn trong tất cả các định dạng phổ biến những hình ảnh thông dụng và một. Nhưng với đầu ra miễn phí của SnagIt bạn có thể làm được nhiều hơn!
• Cộng tác trong nháy mắt. Nhấn vào một nút để gửi ảnh chụp màn hình qua email, AIM hoặc Skype.
• Xã hội hóa. Chia sẻ những ảnh chụp trên Flickr. Đăng những bức hình trực tiếp lên blog của bạn. Tải lên trang web của bạn thông qua FTP. Không có bằng kỹ thuật!
• Hoàn tất dự án nhanh hơn. Nhúng ảnh trực tiếp vào các dự án Microsoft Office, bản đồ MindManager hoặc trang OneNote.
Tổ Chức – SnagIt giữ lại, vì vậy bạn không cần phải
• Không lưu gì … Nghĩa là lưu tất cả mọi thứ. SnagIt lưu giữ mọi ảnh chụp tự động và giữ cái hữu gần đây nhất. Một tiết kiệm thời gian rất lớn!
• Tìm kiếm tác phẩm của bạn. Dù có hay không bạn lưu nó, thấy ảnh chụp đó với cửa sổ tìm kiếm trực quan mới. Chỉ cần nhớ một chi tiết giống như khoảng thời gian hoặc tên trang Web bạn đã chụp- và tìm kiếm ảnh chụp ngay lập tức.
• Nhận tổ chức (nếu bạn muốn). Khi bạn muốn chụp ảnh cho dự án lớn vào tháng sau, tag cho chung với “big project” hoặc đặt “quan trọng” cờ. Không cần phải lưu bất cứ thứ gì vào folder … chỉ cần trở lại tháng trước và xem tất cả các tập tin dự án lớn của bạn với một cú nhấp chuột!
Nền tảng: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme