Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Thủ thuật : Tạo nút Mua ngay cho Fanpage facebook

Loading...

Các bước tạo nút Mua ngay(Đặt ngay,Liên hệ,Đăng kí…) cho Fanpage cũng cực kì dễ,hiện nó hỗ trợ 7 button cơ bản,thì bạn chọn cái này phù hợp với mục đích của mình là được.
Truy cập vào Fanpage với quyền Admin để có thể Tạo nút kêu gọi hành động:
Tạo nút kêu gọi hành động (Call to action button)
Tạo nút kêu gọi hành động (Call to action button)
Click vào bạn sẽ được dẫn đến trang cài đặt chức năng cho nó,công việc bạn là chọn tên Button rồi sau đó tiến hành nhập link website bạn vào để khi người dùng click vào nó sẽ chuyển qua website bạn cần quảng bá,giới thiệu.Cái ô trang website di động bạn không cần điền đâu,những site lớn thường tạo 2 site 1 site cho máy tính ,1 site cho điện thoại thì mới dùng cái này.
Tạo nút Mua ngay cho Fanpage
Tạo nút Mua ngay cho Fanpage
Tiếp theo bạn cứ bấm tiếp (next) chứ không cần quan tâm gì nhiều,khi nào xong thì thôi.
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan