Thủ thuật Tiết kiệm pin cho iPhone, iPad trên iOS 8

By | Tháng Tư 25, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

Grayscale là tính năng tiết kiệm pin tốt nhất cho iPhone, iPad trong lúc mà thiết bị của các bạn chuẩn bị hết pin, không có sạc mang theo bên mình, đây là một tính năng giống với tính năng trên Galaxy S5 giúp bạn có thể chuyển đổi màn hình đầy màu sắc thành màn hình đen trắng để kéo dài thêm tuổi thọ pin.
Để sử dụng được tính năng này bạn cần chắc chắn rằng thiết bị của mình đã được lên iOS 8, ngoài tính năng chuyển đổi màu sắc sang đen trắng bạn cũng nên giảm độ sáng màn hình và tắt các kết nối không cần thiết để tiết kiệm tối đa pin của thiết bị.
Cách bật tiết kiệm pin cho iPhone, iPad với tính năng Grayscale trên iOS 8
Bước 1 : Bạn vào Setting ( Cài đặt ) trên điện thoại iPhone của mình.

Bước 2 : Tại đây bạn hãy chọn General

tiet kiem pin cho iPad
Bước 3 : Bạn chọn tiếp vào Accessibility – đây là trung tâm cho nhiều thiết lập mà cải thiện khả năng sử dụng của thiết bị
tiet kiem pin cho iPhone 6
Bước 4 : Dưới phần Vision bạn hãy bật chế độ Grayscale, sau khi kích hoạt xong điện thoại của bạn sẽ chuyển sang chế độ đen trắng và siêu tiết kiệm pin khi ở chế độ này.
Lưu ý : Tính năng này chỉ ảnh hưởng đến màu sắc màn hình, nếu bạn sử dụng chụp ảnh màn hình, thì các ảnh chụp vẫn có màu sắc như bình thường.
Bạn cũng có thể tạo luôn nút shorcut của ứng dụng để lần sau có thể sử dụng nhanh đó là vào Settings -> General -> Accessibility ->Shortcuts -> Grayscale sau đó tắt và khởi động lại iPhone của bạn, lần sau muốn sử dụng bạn chỉ cần bấm vào nút Home 3 lần liên tiếp.
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thêm một cách nữa để tiết kiệm pin trên iPhone, iPad đối với các thiết bị đã lên iOS 8, các bạn hãy áp dụng vào thiết bị của mình để có được hiệu quả tốt nhấ

t.

Nguồn ảnh : internet

Loading...
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *