Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

TMPGEnc Video Mastering Works 5.0.6.38 (FULL Precracked)

“Các kế để đoạt giải thưởng TMPGEnc 4.0 XPress là ở đây. Trong số các tính năng của nó là hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, cài đặt thông số chi tiết, cắt-chỉnh sửa nhanh chóng và chính xác, chuyển đổi định dạng video, nén, tạo ra các tài liệu, và nhiều hơn nữa! Đây là sự lựa chọn mã hóa chất lượng cao của người đam mê video ở khắp mọi nơi. “

Encoding Made Simple.
Điều hướng thông qua dự án của bạn với giao diện Easy-to-sử dụng.
Cửa sổ Lancher Start-up cung cấp cho bạn các tùy chọn đầu tiên cho dự án của bạn. Nếu bạn chỉ cần chuyển đổi một video, hoặc liên kết với nhau một số đoạn video, chọn “Normal Mode”. Nếu bạn muốn tạo ra một đầu ra phức tạp hơn với video lớp, hoặc trộn video với các nguồn âm thanh khác nhau, chọn chế độ “Timeline”. Tiếp theo, sử dụng Format chọn để chọn định dạng đầu ra và tiếp tục quá trình Encode. Thì đấy, tạo video được thực hiện đơn giản!
Tấn Input và Output Formats.
Nếu bạn đã có nó, chuyển đổi nó.
Natively hỗ trợ một loạt các định dạng mới nhất như FLV (H.264), WebM, và container MKV, bạn thực tế không cần phải cài đặt các codec bên ngoài. Bạn có thể chỉnh sửa và sản lượng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức về các định dạng. Hơn nữa, nó cũng bao gồm AVCHD, Blu-ray disc nhập khẩu và thậm chí cả chức năng chụp HDV. Nó thậm chí bao gồm các chức năng chỉnh sửa Proxy, cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa nội dung Full HD.
Lưu ý: Sản phẩm này không có khả năng để tạo ra các menu và ghi DVD hoàn chỉnh hoặc Blu-ray; nó chỉ xuất ra file video mà phù hợp với các tiêu chuẩn này.
Cut-Chỉnh sửa video của bạn.
Với một cửa sổ Editing Cải thiện.
Cửa sổ Cut-biên tập viên, trong khi vẫn giữ giao diện người dùng của nó đơn giản để hiểu nhanh, đã được tăng cường với các chức năng để hỗ trợ chỉnh sửa độ nét cao.
Smart Scene Search
Tìm kiếm thông minh hơn, Not Harder.
Sử dụng nút phải của chuột để nhanh chóng tìm kiếm trong các dải thu nhỏ di chuyển. Hơn nữa, bằng cách nhấn bánh xe trung tâm của chuột bạn kích hoạt phát hiện thay đổi cảnh tự động và nhảy đến việc thay đổi cảnh tiếp theo hoặc trước đó.
Tăng cường video của bạn với bộ lọc.
Chính xác, nâng cao, và tăng cường video.
Từ các bộ lọc nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh của nguồn (như DeNoise Video và độ sắc nét thông minh) để các bộ lọc hình ảnh và tốc độ Vintage mới được bổ sung và sáng tạo, nhiều loại bộ lọc hiện đang có sẵn cho bạn.
Mã hóa video của bạn.
Sử dụng mẫu cho các thiết bị phổ biến và các định dạng.
Sử dụng định dạng đầu ra mẫu, bạn một cách an toàn và đơn giản có thể thiết lập các bộ mã hóa, thậm chí bạn sử dụng nó cho thời gian, mà không cần phải xác minh hạn chế các thiết bị của người chơi. Các định dạng đầu ra mẫu chọn bộ mã hóa cho bạn, vì vậy bạn không cần phải có kiến ​​thức về các yêu cầu phức tạp của DVD-Video, định dạng Blu-ray, hoặc các định dạng có nhu cầu cao cho iPhone, iPad, PSP và các thiết bị di động khác.
Nâng cao MPEG Tools.
Cải thiện Công cụ
Các công cụ MPEG, tích hợp các công cụ trong cửa sổ chi tiết, là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn ghép hoặc demultiplex video và chứa định dạng hỗ trợ. Sản phẩm này hỗ trợ MP4 và MKV container ngoài MPEG, và hỗ trợ multistream. Xuất ra chỉnh sửa tập tin multistream cũng có thể bằng cách lựa chọn một dòng tùy ý trong các thuộc tính Clip. Các công cụ tiên tiến khác là kiểm tra dự án, cho phép bạn kiểm tra xem tất cả các tập tin được sử dụng trong một dự án có sẵn trong các máy chủ, và những người sáng tạo Proxy tập tin, cho phép bạn tạo ra một, Clip-biên tập phiên bản thân thiện nhẹ hơn của một tập tin nguồn mà có là quá lớn để xử lý thông thường.
SpursEngine Plug-In Support.
Đi Advantage của SpursEngine phần cứng.
TMPGEnc Video của Mastering Works 5 có thể sử dụng TMPGEnc Movie Plug-in SpursEngine, cho phép truy cập vào các Toshiba đã cao hiệu suất xử lý phương tiện truyền thông trực tuyến SpursEngine ™.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme