Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Ultraiso Crack, Keygen plus Registration code Full Download

Ultraiso Crack là một linh hoạt cao và đặc biệt thành thạo và có lợi với các đĩa khởi động, UltraISO nứt tạo, chỉnh sửa và ghi hình ảnh đĩa trong hơn một vài cũng thích formats.ISO, BIN, Nero, Alcohol, Clone CD, và Xbox và nhiều hơn nữa định dạng được hỗ trợ. Nó cũng chuyển đổi giới thiệu vào giữa định dạng. UltraISO chuỗi dữ liệu và âm thanh, đĩa video và bao gồm một bộ mã hóa MP3 đơn giản, nhưng nó thực sự excel tại tạo đĩa khởi động. Nó thậm chí có thể làm cho một đĩa với một dự luật về giá vé để khởi động một số OS. Các biên giới cũng được chuẩn bị trước, mặc dù khá đơn giản, và chúng tôi muốn biểu tượng của nó là dễ hiểu hơn. Cũng trên mặt hững hờ, chương trình nghị sự không thể gắn kết hình ảnh đĩa CD, mà sẽ làm giảm giá trị của nó đối với một số. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu hỗ trợ cho các định dạng hình ảnh đa dạng và muốn kế hoạch các đĩa khởi động, Ultraiso Crack làm một lựa chọn rất tốt.
Một số tính năng chính của Ultraiso 9.6 Crack:

Bạn có thể theo một đường thẳng chỉnh sửa các tập tin ảnh ISO và dễ dàng để làm cho Ultraiso full Crack khả năng khởi động.
Bạn có thể theo một đường thẳng lấy ra các tập tin và thư mục từ tập tin ISO đại diện.
Bạn có thể thêm loại bỏ, tạo ra chỉ số mới, đổi tên tập tin ảnh ISO hài lòng và làm cho Ultraiso keyegn và nhiều hơn nữa của nó.
Bạn có thể tạo tập tin ISO như các văn bản đĩa cứng.
Bạn có thể tạo ra hình ảnh đĩa CD / DVD từ CD / DVD-ROM, giữ gìn khả năng khởi động theo thứ tự.
Bạn có thể làm thủ tục khởi động đĩa cứng theo thứ tự, bạn có thể trong một đường thẳng thêm / xóa / trích xuất ảnh khởi động của ảnh ISO.
chuỗi gần như tất cả các định dạng tập tin nhận diện đĩa CD / DVD (ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD, BWI, ISZ, DMG, DAA, UIF, HFS và vv), và có thể trao đổi chúng với bình thường và sản xuất rộng rãi hỗ trợ sắp xếp hình ảnh ISO.
May trong một đường thẳng thiết lập các tập tin, thư mục để ra khỏi cảnh đặc trưng.
Hỗ trợ chuẩn ISO 9660 Cấp 1,2,3 và Joliet thêm phòng.
Làm thế nào để cài đặt và sử dụng mã đăng ký?

Tải UltraISO Setup và vá đưa ra dưới đây nút Download Now
Tải về Patch, Crack và mã keygen và Đăng ký.
Bây giờ để chạy Setup và cài đặt, hãy đảm bảo nó cài đặt tự động.
Đóng tất cả Ultra ISO Windows và các thành phần của nó.
Bây giờ bắt đầu Ultraiso Crack.
Sau khi thiết lập các bản vá Click vào nút Mã số đăng ký và tải vềPass : phanmem.info
Phần mềm hỗ trợ tải file ( nếu có ) : Torrent download

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme