Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

UltraISO Premium Edition 9.5.2 Serial Key

Loading...

UltraISO Premium Edition 9.5.2 Serial Key
UltraISO Premium Edition 9.5.2 Serial Key
UltraISO Premium Edition 9.5 là một phần mềm tạo ảnh đĩa đáng tin cậy cho phép người dùng tạo ra và sao chép đĩa compact vào CD hoặc các tập tin hình ảnh DVD. UltraISO Premium Edition 9.5 tải về miễn phí là chương trình tạo ảnh đĩa tốt nhất cho việc tạo ra một file ảnh CD và DVD, và cũng cho phép trích xuất các tập tin ISO và thư mục, ghi và chuyển đổi các tập tin ISO. Tải UltraISO Premium Edition 9 phiên bản đầy đủ và tạo ISO khả năng khởi động đĩa CD / DVD. Nói chung UltraISO là một trong những phần mềm ISO tốt nhất. Bây giờ chúng ta hãy khám phá các tính năng. —> Các tính năng: <—
– Có thể chỉnh sửa trực tiếp các tập tin ảnh ISO.
– Giao diện người dùng cửa sổ rất thuận lợi để sử dụng.
– Tự động tối ưu cấu trúc tập tin ảnh ISO, tiết kiệm dung lượng chiếm trên CD.
– Có thể tạo tập tin ảnh CD từ CD / DVD-ROM, giữ lại thông tin khởi động.
– Hỗ trợ chuẩn ISO 9660 Cấp 1/2/3 và đuôi mở rộng Joliet
– Tập tin ISO tốt nhất phần mềm nén
– Tạo ISO, chuyển đổi ISO, chỉnh sửa ISO và ghi file ISO.
– Có thể xử lý thông tin khởi động của CD, bạn có thể trực tiếp thêm / xóa / trích xuất ảnh khởi động của ảnh ISO chuột hoặc sử dụng trình đơn Nhấn phải chuột với hộp thoại open.
– Có thể thêm / xóa / tạo mới thư mục / đổi nội dung tập tin ISO.
– Có thể trực tiếp đặt các tập tin / thư mục thuộc tính ẩn
– Có thể tạo tập tin ISO từ tài liệu trên đĩa cứng.
– Hỗ trợ vỏ tích hợp loại tài liệu, mở tập ảnh bằng kép
– Hỗ trợ các định dạng hầu hết tất cả tập tin ảnh CD (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, BWI, vv), và chuyển đổi chúng sang định dạng ISO chuẩn.
– Có thể trích xuất trực tiếp các tập tin và thư mục từ tập tin ảnh ISO
– Có công cụ add-on phong phú, bạn có thể tạo tất cả trong 1 đĩa khởi động, quản lý tập tin ảnh CD, kể cả ổ CD / DVD ảo, những chức năng này thật sự mạnh mẽ. —> HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT: <— 1- Cài đặt chương trình – click đúp vào “UltraISO Premium Edition 9.exe” 2- Sử dụng Keygen “keygen.exe” để tạo ra một số serial để kích hoạt 3 Done .. Thưởng thức phát hành đầy đủ này!

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan