Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

USB SafeGuard 7.X Keygen

Loading...

USB SafeGuard

USB Safeguard là một chương trình phần mềm portable để mã hóa và bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu trên ổ đĩa bút di động của bạn bằng cách sử dụng AES 256 bit encryption.The Mục đích chính của việc sử dụng một ổ đĩa USB Pen là bạn có thể mang dữ liệu của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Mất một ổ đĩa có thể rất dangorous cho bạn hoặc công ty của bạn nếu bạn có thông tin mật về it.Protect ổ đĩa bút với một mật khẩu! USB Safeguard cho phép người dùng (người mới và chuyên gia) là một giải pháp bảo mật nhưng vô cùng mạnh mẽ thân thiện hoàn toàn bảo vệ dữ liệu có giá trị được lưu trữ trên USB bút drives.Also, chương trình có một tính năng hữu ích cho phép bạn nhập vào email hoặc điện thoại của bạn nếu bạn bị mất ổ đĩa bút .

Đặc điểm của USB Safeguard:

  Chạy trên bất kỳ ổ đĩa bút USB
  Không cần cài đặt
  Khả năng sử dụng bàn phím ảo (dành cho những người có thẻ nhớ trong máy Mac của bạn, chẳng hạn như các quán cà phê hay những mối quan tâm của công chúng về việc sử dụng các máy tính lạ và sợ mất mật khẩu keylogger để ăn cắp nó)
  On the fly mã hóa AES 256 bit
  Dễ sử dụng và khả năng kéo và thả
  Có khả năng loại bỏ các tập tin được mã hóa hoàn toàn nếu nó tìm thấy một thẻ nhớ, nhập sai mật khẩu nhiều hơn n lần
  hoàn toàn di động
  Không, không có cửa trở lại
  Tương thích với các phiên bản khác nhau của Windows
  Chạy với bất cứ chiếc bút USBHow To Install ?
  1. Install From The Given Setup Links Below
  2. After Installation It First Asks For Registration
  3. Then Copy The Serial Key Given In The Registration Form
  4. Paste It In The Keygen And Click Generate
  5. Paste The Generated Key In  The Registration Form
  6. That’s It ! Enjoy :)
Downloads

Загрузка...
Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan