USB SafeGuard 7.X Keygen

By | Tháng Hai 5, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

USB SafeGuard

USB Safeguard là một chương trình phần mềm portable để mã hóa và bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu trên ổ đĩa bút di động của bạn bằng cách sử dụng AES 256 bit encryption.The Mục đích chính của việc sử dụng một ổ đĩa USB Pen là bạn có thể mang dữ liệu của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Mất một ổ đĩa có thể rất dangorous cho bạn hoặc công ty của bạn nếu bạn có thông tin mật về it.Protect ổ đĩa bút với một mật khẩu! USB Safeguard cho phép người dùng (người mới và chuyên gia) là một giải pháp bảo mật nhưng vô cùng mạnh mẽ thân thiện hoàn toàn bảo vệ dữ liệu có giá trị được lưu trữ trên USB bút drives.Also, chương trình có một tính năng hữu ích cho phép bạn nhập vào email hoặc điện thoại của bạn nếu bạn bị mất ổ đĩa bút .

Đặc điểm của USB Safeguard:

  Chạy trên bất kỳ ổ đĩa bút USB
  Không cần cài đặt
  Khả năng sử dụng bàn phím ảo (dành cho những người có thẻ nhớ trong máy Mac của bạn, chẳng hạn như các quán cà phê hay những mối quan tâm của công chúng về việc sử dụng các máy tính lạ và sợ mất mật khẩu keylogger để ăn cắp nó)
  On the fly mã hóa AES 256 bit
  Dễ sử dụng và khả năng kéo và thả
  Có khả năng loại bỏ các tập tin được mã hóa hoàn toàn nếu nó tìm thấy một thẻ nhớ, nhập sai mật khẩu nhiều hơn n lần
  hoàn toàn di động
  Không, không có cửa trở lại
  Tương thích với các phiên bản khác nhau của Windows
  Chạy với bất cứ chiếc bút USBHow To Install ?
  1. Install From The Given Setup Links Below
  2. After Installation It First Asks For Registration
  3. Then Copy The Serial Key Given In The Registration Form
  4. Paste It In The Keygen And Click Generate
  5. Paste The Generated Key In  The Registration Form
  6. That’s It ! Enjoy :)
Downloads

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...

Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *