Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Vertus Fluid Mask 3.3.8 (Portable)

Loading...

The # 1 Still-Image Tool Masking

Hình ảnh Segmentation cho phép bạn tạo các lựa chọn mặt nạ siêu mịn dễ dàng.
Nâng cao cạnh Blending mất công việc khó khăn của các lựa chọn khó khăn như tóc chàng, cây, thủy tinh và các loại vải mờ.
Vá Technology cụ thể để nhắm mục tiêu các khu vực phức tạp nhất.
Cài đặt Workspace lưu trữ cho phép bạn xử lý hoàn chỉnh xưởng chạy một cách dễ dàng.
Kết quả tuyệt vời
Lựa chọn mặt nạ siêu tốt nghiệp vụ là phức tạp pha trộn tóc là một làn gió, mang lại kết quả tuyệt vời.

Nhanh hơn bao giờ hết
Thời gian xử lý hình ảnh được giảm đáng kể, với các tính năng như công nghệ vá, thiết lập không gian làm việc lưu và nhiều hơn nữa.

Nhắm mục tiêu cạnh Detection và Blending
Lỏng Mask 3 cung cấp cho bạn dễ dàng sử dụng các công cụ để cô lập các vùng khó khăn – làm cho các bộ phận phức tạp, dễ dàng!

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan