Virtual Access Point Software – Phần mêm phát wifi tốt nhất cho windows

By | Tháng Tư 3, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

Virtual Access Point Software - Phần mêm phát wifi tốt nhất cho windows
Virtual Access Point Software – Phần mêm phát wifi tốt nhất cho windows

Virtual Access Point Software chỉ hoạt động trong hệ điều hành Windows 7.
Không giống như các phần mềm khác, chương trình này không yêu cầu tải về và cài đặt, đơn giản chỉ việc truy cập đến trang web của nó (link dưới), bạn có thể dùng bất kì trình duyệt nào nhưng phải kích hoạt Java (Java thường bị vô hiệu hóa theo mặc định). Sau đó, nhập SSID, key và nhấn “Turn On Soft AP”. Còn khi bạn muốn tắt các điểm truy cập thì chỉ cần nhấn vào “Turn Off Soft AP”

Về lý thuyết, Java làm cho Trang web hoạt động được tính năng của nó bằng cách thả 1 tập tin thực thi (batch) turnonvp.bat vào thư mục C:vpcom và âm thầm chạy nó trong khi bạn bật “Turn On Soft AP” từ trang web. Các tập tin batch này có chứa 1 dòng lệnh cho phép tạo ra mạng lưới truy cập không dây mà chỉ có thể thực hiện được trên Windows 7.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *