Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Virtual Access Point Software – Phần mêm phát wifi tốt nhất cho windows

Loading...

Virtual Access Point Software - Phần mêm phát wifi tốt nhất cho windows
Virtual Access Point Software – Phần mêm phát wifi tốt nhất cho windows

Virtual Access Point Software chỉ hoạt động trong hệ điều hành Windows 7.
Không giống như các phần mềm khác, chương trình này không yêu cầu tải về và cài đặt, đơn giản chỉ việc truy cập đến trang web của nó (link dưới), bạn có thể dùng bất kì trình duyệt nào nhưng phải kích hoạt Java (Java thường bị vô hiệu hóa theo mặc định). Sau đó, nhập SSID, key và nhấn “Turn On Soft AP”. Còn khi bạn muốn tắt các điểm truy cập thì chỉ cần nhấn vào “Turn Off Soft AP”

Về lý thuyết, Java làm cho Trang web hoạt động được tính năng của nó bằng cách thả 1 tập tin thực thi (batch) turnonvp.bat vào thư mục C:vpcom và âm thầm chạy nó trong khi bạn bật “Turn On Soft AP” từ trang web. Các tập tin batch này có chứa 1 dòng lệnh cho phép tạo ra mạng lưới truy cập không dây mà chỉ có thể thực hiện được trên Windows 7.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan