Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Visagesoft Expert PDF Editor Pro 9.0.180 (Portable)

Loading...

“Chuyên gia biên tập PDF là giải pháp cho các tài liệu xem / in ấn và chỉnh sửa pdf. Với chuyên gia biên tập PDF, bạn có thể xem, điều hướng, thao tác, đánh dấu và lưu các tập tin PDF trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của các biên tập viên documents..Expert PDF gốc cho phép chỉnh sửa đầy đủ trên các tài liệu pdf (Pro edition) với các nhu cầu của các ứng dụng bên ngoài . Trong khi biên tập viên khác được giới hạn cho các đối tượng cụ thể chỉnh sửa pdf hoặc aplly nhiều loại hạn chế chỉnh sửa pdf biên tập pdf chuyên gia sẽ cho phép bạn sửa đổi bất kỳ đối tượng với giao diện WYSIWYG độc đáo của nó và functionaltiy.

Với Expert PDF Editor, bạn có thể tăng tốc đáng kể chu trình đánh giá của bạn bằng cách sử dụng công cụ bình luận mạnh mẽ, đồng thời bảo vệ sự toàn vẹn của tài liệu nguồn của bạn. Expert PDF Editor cho phép bạn dễ dàng chèn, giải nén, xóa và luân phiên, và các trang lại theo thứ tự từ nhiều file PDF để tạo ra một tập tin PDF. “

Expert PDF 9 tính năng biên tập

Xem và in file PDF
Open, điều hướng và in bất kỳ tập tin PDF bằng cách sử dụng Expert biên tập PDF. Tùy chọn điều hướng bao gồm, thu nhỏ, các trang, đánh dấu hoặc các siêu liên kết. Sử dụng chuyên gia biên tập PDF như xem PDF mặc định trong Internet Explorer cho phép truy cập vào các công cụ biên tập viên khi xem các tập tin PDF từ các web.

Chú thích với ý kiến
Expert PDF Editor bao gồm khả năng để tạo ra / thêm và lưu ý trực tiếp trong file PDF. Thêm “dính ghi chú” bình luận hoặc đánh dấu văn bản. Tất cả các loại bình có một cửa sổ pop-up comment vào đó bạn có thể nhập thêm thông tin.

Thao tác tập tin PDF
Chuyên gia biên tập PDF cho phép bạn thao tác các trang PDF và các tài liệu bằng cách thay đổi bảo mật tài liệu, hợp nhất / thêm trang từ các tài liệu khác, xóa, chèn, giải nén và sắp xếp lại các trang và sau đó lưu các thay đổi vào tập tin.

Chỉnh sửa Bookmark
Thêm, chỉnh sửa, định dạng, vị trí và xóa bookmark. Tính năng định dạng bao gồm font, màu sắc, và sở thích đậm và nghiêng. Mức zoom điểm đến của tất cả các bookmark trong một tài liệu có thể được thiết lập để cùng cấp, đặc biệt hữu dụng sau khi kết hợp với một số tài liệu bookmark vào một tài liệu.

Full text, hình ảnh, và chỉnh sửa bản vẽ vector (Professional Edition)
Expert PDF Editor là sản phẩm duy nhất có sẵn cho phép chỉnh sửa đầy đủ các tài liệu pdf với các nhu cầu của các ứng dụng bên ngoài. Với chuyên gia biên tập pdf bạn có thể tạo / chỉnh sửa / xóa các đối tượng văn bản, hình ảnh và thậm chí vector vẽ các đối tượng như đường cong, đường, đường dẫn. Với Expert PDF Editor tài liệu pdf của bạn có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng các chức năng như whell biết các ứng dụng bản vẽ vector.

/ Giao diện quen thuộc skinable và tùy biến
Expert PDF Editor được thiết kế với Microsoft văn phòng người dùng trong tâm trí để làm giảm các đường cong học tập để sử dụng ứng dụng này. Nhiều tính năng hoạt động tương tự như trong các ứng dụng MS Office và các phím tắt bàn phím chuẩn của Windows được sử dụng. Có một số cách để tùy chỉnh giao diện người dùng như bến Navigation pane bên trái hoặc bên phải của màn hình của bạn, cho phép nó làm nổi, sắp xếp lại các thanh công cụ và biến thanh công cụ hoặc vào từng nút tắt hoặc on.And thức các skin hỗ trợ đọc / chủ đề như vậy bạn có thể áp dụng hình thức trực quan của nó với nhu cầu của bạn.

Whats New
New & Cải thiện tính năng trong Expert PDF Editor 9 Professional Edition

NEW! OCR (Optical Character Recognition). Chuyển tài liệu pdf được quét thành file PDF có thể tìm kiếm.
Mới được thiết kế Microsoft® Office 2010 Ribbon Bar! Cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng để Expert PDFâ € ™ s tính năng chính.
Cải thiện! Expert PDF Editor 9 cải thiện tốc độ chuyển đổi PDF với một công cụ rendering mới cho sản lượng nhanh chóng và hiệu quả.
Cải thiện! Động cơ mới và cải tiến cho chất lượng tốt hơn vẽ pdf


Pass : phanmem.info
Phần mềm hỗ trợ tải file ( nếu có ) : Torrent download

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan