VSO ConvertXtoDVD v5.2.0.53 Final Multilanguage + Patch

By | Tháng Hai 3, 2015
TAG: xuất khẩu lao động đài loan , chi phí đi xuất khẩu đài loan , chi phi di xuat khau lao dong dai loan , di xkld dai loan , công ty xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan

Nhóm P2P đã phát hành phiên bản cập nhật của “ConvertXtoDVD”. Nó đi kèm với một giao diện dễ sử dụng mà làm cho tất cả các chức năng có sẵn với một hoặc hai lần và nó không được lộn xộn bởi những nút may, tab hoặc menu. Một điều tuyệt vời về công cụ này là nó không chỉ hỗ trợ DVD giáp cũng đĩa Blu-ray cho cả đầu vào và đầu ra.

Mô tả: –

ConvertXtoDVD – phần mềm chuyển đổi video hàng đầu lựa chọn – chuyển đổi và ghi video nào như AVI sang DVD, WMV sang DVD, MKV sang DVD, YouTube, ogm, mpeg, quicktime mov! Đây divx giải thưởng để dvd phần mềm chuyển đổi video ghi video và các định dạng âm thanh DVD, chuyển đổi video hỗ trợ avi, divx, wmv, mkv, xvid, VCD, vob, dvd … Tất cả trong một chuyển đổi video và phần mềm ghi đĩa.


Các tính năng: –

• Chuyển đổi video sang DVD và xem trên mọi đầu DVD
• Burn to DVD tự động sau khi chuyển đổi video
• Chất lượng tuyệt vời và nhanh chóng chuyển đổi
• Chỉnh sửa và tùy chỉnh video


Pass : phanmem.info

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *