Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

VSO Downloader 4.3.0.21

Loading...

VSO Downloader tải video trong thời gian thực từ hàng ngàn trang web. Chương trình tự động phát hiện và tải về các đoạn phim khi bạn lướt trên Internet. Kích hoạt chặn quảng cáo, do đó, bạn sẻ khong thấy quảng cáo xuất hiện.


VSO Downloader là một chương trình tải về đa phương tiện để lấy nguồn video và âm thanh từ hàng ngàn các trang web như Youtube, Metacafe, Vimeo, Dailymotion vv Chương trình nằm trong nền và có thể được thiết lập để tự động tải về phương tiện truyền thông khi bạn lướt web. VSO Downloader không phụ thuộc vào bất kỳ trình duyệt, nó sẽ tự động phát hiện khi bạn đang xem một video trực tuyến và tải nó vào ổ cứng của bạn. Nó là một công cụ đơn giản dễ dàng để sử dụng, nó tự động dò tìm các video hiện tại và tải nó vào ổ cứng của bạn. Ứng dụng này là hoàn toàn tùy biến, ví dụ, bạn có thể tự động tải về tất cả các đoạn video được phát hiện, khởi động tải một số tập tin đồng thời, vv Ngoài ra, hàng ngàn phương tiện truyền thông nguồn sẽ được bảo đảm thông qua hỗ trợ cho HTTP và HTTPS protocol. Tập tin có thể được đổi tên khi đang được tải về từ các máy chủ từ xa, và các công cụ đảm bảo tốc độ cao nhất có thể đạt được. Nếu một tải về dừng lại, nó có thể được tiếp tục sau đó. Nó hỗ trợ VPN và máy chủ proxy nữa.

VSO Downloader đã có một giao diện đơn giản. Đơn giản chạy chương trình và sẽ tự động theo dõi bất kỳ video mà bạn xem trực tuyến. Không cần phải thêm bất kỳ URL, nó sẽ tự động tải về các video mà bạn đang xem vào đĩa cứng của bạn. Chương trình đi kèm với một Ad Blocker và đảm bảo rằng những quảng cáo sẻ không được tải về. Hỗ trợ download tiếp tục và cũng tương thích với giao thức HTTP, HTTPS giao thức. Bạn có thể cấu hình chương trình để giới hạn số lượng tập tin tải về trong một thời gian hoặc số lượng cho mỗi lần tải về. Bạn cũng có thể lọc tải về bởi một kích thước tập tin tối thiểu. Chương trình sẽ tải về các đoạn video ở định dạng gốc của nó vì nó không đi kèm với bất kỳ chuyển đổi.

Các tính năng:
-Tương thích với một loạt các trang web Streaming video / audio.
-Phát hiện và tải trọng của phương tiện truyền thông (audio + video) các tập tin từ trình duyệt
-Không cần phải sao chép và dán URL – các phương tiện truyền thông được tự động phát hiện.
-Đổi tên file tự động thông minh (hướng dẫn sử dụng đổi tên các tập tin trong quá trình khởi động “F2”).
-Rất nhẹ , sử dụng ít tài nguyên hệ thống , mất ít hơn 5 MB bộ nhớ và sử dụng chỉ có 2% CPU khi download.
-Công cụ tải nhanh chóng và thuật toán đa luồng mạnh mẽ để tải.
-Hỗ trợ HTTP, HTTPS và tất cả các máy chủ VPN và proxy lớn (tương thích với SOCKS5 giao thức và HTTP).
-Chức năng tiếp tục khởi động tải về từ nơi khi nó ngưng tải (khi quá trình tải về bị gián đoạn, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu.)
-Hoạt động độc lập của trình duyệt, do đó, nó hoạt động với tất cả : bao gồm Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và nhiều trình duyệt khác.

http://www.fshare.vn/file/4D7OHa64TGLBI

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan