Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

WinRAR Crack mọi version

Loading...

WinRAR là một tiện ích nhẹ, linh hoạt và dễ sử dụng lưu trữ có thể giải nén hầu hết các định dạng lưu trữ, cũng như nén RAR và cho cả ZIP. Dùng thử 40 ngày ($ 29 cho giấy phép duy nhất), WinRAR là một con chó đầu trong hạng mục nén.

Giao diện WinRAR là quá đơn giản như nó được. Bắt đầu tạo (hoặc thêm) một kho lưu trữ bằng cách kéo và thả các tập tin của bạn vào giao diện hoặc bằng cách duyệt qua các bảng bên cây thư mục (khi kích hoạt). Từ đó, các chức năng phổ biến nhất được đặt ra trong các hình thức đầy màu sắc, biểu tượng chủ yếu là trực quan dọc theo phía trên, mà tất cả có thể được tùy chỉnh bằng cách tải về các chủ đề từ trang web của công ty. Bạn có thể thêm file vào, Extract, Test, Delete, hoặc thậm chí sửa chữa tài liệu lưu trữ ngay trên giao diện chính. Thả xuống nhà menu tính năng tiên tiến hơn của chương trình, bao gồm cả tài liệu lưu trữ tự giải nén, lưu trữ khóa, điểm chuẩn, và autodeletion các tập tin tạm thời.

chú ý

Làm việc với hầu như tất cả các phiên bản của WinRAR bao gồm cả mới nhất 5.00 beta 7
Làm việc với cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit
Cập nhật tương thích mà không cần giấy phép hết hạn
Kích hoạt kéo dài thời gian cuộc sống

Hướng dẫn  cracks

  1. Install any version of WinRAR ( even a beta version )
  2. Download WinRAR Any version activator.zip and extract it
  3. Go to WinRAR key folder and copy RARreg.key file
  4. Go to WinRAR installation directory and paste it there, ( if it asks to replace, do it)
  5. Launch WinRAR
  6. That’s it
Downloads

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Загрузка...
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2019 - Website chia sẻ miễn phí các thủ thuật, games, tiện ích, phần mềm với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải do người dùng đưa lên và sẵn sàng tháo bỏ những nội dung vi phạm.

Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan