Thủ thuật tiện ích phần mềm

Thủ thuật tiện ích phần mềm, chia sẻ các thủ thuật hay, phần mềm tốt.

Wondershare Video Converter Ultimate 7.3.1.1 (FULL + Patch)

“Nhiều hơn là một công cụ chuyển đổi – hộp công cụ video hoàn chỉnh của bạn. Chuyển đổi, chỉnh sửa, nâng cao, download, ghi, sắp xếp, chụp và xem -. Tại hơn 150 định dạng “

Mọi thứ bạn cần để kiếm và xem video
Thưởng thức video của bạn chỉ có đơn giản hơn. Bây giờ bạn có thể xem bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Thay đổi, nâng cấp, chuyển đổi – bất cứ điều gì bạn làm – kết quả cuối cùng sẽ được trong chất lượng hoàn hảo (thậm chí ở độ nét cao hoặc 3D) không thiếu khung hình chính, vẽ lại các vấn đề, hoặc tai nạn.

Chuyển đổi video nhanh hơn 30X
Chúng tôi là giải pháp nhanh nhất trên thị trường – cho đến nay. So sánh đầu-to-đầu tiết lộ rằng Video Converter Ultimate không chỉ vượt qua đối thủ cạnh tranh – nó đã để lại trong bụi – với một tốc độ nhanh hơn 30 lần.

Tại sao chờ đợi một sự vĩnh hằng để chuyển đổi một đoạn duy nhất? Bắt đầu thưởng thức video của bạn bây giờ.

Chuyển đổi sang định dạng Hầu Bất kỳ
159 định dạng được hỗ trợ và đếm! Định dạng mới liên tục thêm vào làm Video Converter Ultimate người dùng chuyển đổi video thân thiện nhất trên thị trường. Thưởng thức sự bổ sung mới nhất cho VCU ở định dạng 4K video mới! Với 4K, tận hưởng chất lượng hình ảnh tốt nhất và tốt nhất tuyệt đối ngay hôm nay!

Thưởng thức cao Fidelity HEVC / H.265 video
Hiệu quả cao Video Codec (HEVC) là sự kế thừa các tiêu chuẩn nén H.264 và cung cấp hai lần nén trong khi vẫn duy trì các giống chất lượng cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ trên các thiết bị của bạn UHD của bạn tại một nửa kích thước tập tin bình thường!

Chuyển video Nếu không có cáp USB
Di chuyển video đến các thiết bị của Apple và Android của bạn mà không cần sử dụng một cáp USB! Bạn ngay lập tức có thể chuyển các đoạn video đã chuyển đổi và tải về các thiết bị di động của bạn thông qua mạng Wi-Fi hiện có, và thưởng thức chúng ngay trên các thiết bị di động của bạn.

Một kinh nghiệm DVD Flawless – Anywhere
Bạn muốn xem phim của bạn trên đường đi? Chuyển đổi chúng sang file chất lượng cao đặc biệt tối ưu để phát lại trên các thiết bị của bạn yêu thích: iPad, iPhone, Android, Xbox, PlayStation Vita, Nexus, Kindle Fire, và nhiều điện thoại thông minh hơn, hệ thống trò chơi, và máy tính bảng.
Hoặc thưởng thức video nhà của bạn trên màn hình lớn. Thực hiện một DVD chất lượng chuyên nghiệp để sử dụng cá nhân từ một hoặc nhiều tập tin với bao gồm các mẫu menu DVD.

Download YouTube Video – với một cú nhấp chuột!
Khi bạn chơi một đoạn video trong bất kỳ trình duyệt chính, một nút Download thông minh sẽ tự động xuất hiện. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thưởng thức các video bất cứ lúc nào – không có kết nối internet. Hoặc chuyển đổi nó để xem trên TV, điện thoại thông minh hay các thiết bị khác của bạn.

BEST-IN-CLASS MEDIA PLAYER
Không cần thiết cho nhiều người chơi phương tiện truyền thông. Máy nghe nhạc đầy đủ tính năng của Wondershare hỗ trợ tất cả các định dạng chính, ngay cả video HD và DVD.

2D Video ĐẾN 3D ĐỔI
Một trải nghiệm rạp hát tại nhà của bạn. Chuyển đổi bất kỳ video 2D sang một định dạng 3D với tốc độ cực nhanh.

Tương thích với Windows 8 OS
Wondershare thường xuyên nâng cấp sản phẩm của mình để đảm bảo khả năng tương thích với các hệ điều hành mới nhất.

GPU tăng tốc chuyển mã
Khai thác toàn bộ sức mạnh của quá trình đa lõi của máy tính để chuyển đổi nhanh như chớp và tốc độ download.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

Ad code will work only on domains added to your Dashboard account This is the code for your widget. Just copy and paste it into your website. New widgets may take up to 30 minutes before they start displaying properly.
Loading...
Thủ thuật tiện ích phần mềm © 2018

, sheet nhạc piano , Nhà tài trợ :xkld nhat ban , chi phi di xkld nhat ban , co nen di xuat khau lao dong nhat ban, mức lương cơ bản ở nhật bản, đài loan bay gấp, đơn hàng đài loan mới nhất , mức lương đi xkld đài loan
Frontier Theme