Download Avid Liquid 7.2 Full Crack – Phần mềm làm phim chuyên nghiệp


Avid Liquid là 1 trong những phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Avid Liquid là phần mềm biên tập phim, được coi là lý tưởng nhất cho các nhà biên tập phim, các hãng phim, đài truyền hình hay cho những ai muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng. Avid Liquid cung cấp cho bạn khả năng trộn nhiều định dạng video hay hệ PAL/NTSC trên cùng một timeline trong thời gian thực mà không cần chuyển định dạng.
Với đủ các cổng vào/ra của hình ảnh và âm thanh, tất cả các yêu cầu băng, đĩa, web video, video cho mobile của bạn sẽ được đáp ứng dễ dàng. Nếu bạn thực hiện tất cả từ khâu bấm máy, biên tập cho đến hoàn tất sản phẩm thì Avid Liquid là ứng dụng duy nhất mà bạn cần. Do các công cụ biên tập chuyên nghiệp có nhiều giao diện nên Avid Liquid giúp cho người biên tập làm được nhiều việc hơn so với các phần mềm khác.
Thực hiện công việc biên tập, Avid Liquid có giao diện người dùng tuỳ thuộc vào việc bạn sử dụng Laptop hay màn hình LCD. Avid cũng cho phép bạn lựa chọn tới 16 góc quay trong thời gian thực. Biên tập HDV chính xác đến từng frame với nhiều hiệu ứng kỹ xảo cũng là một tiện ích giúp những nhà làm phim nhẹ bớt trong khâu hậu kỳ.
Âm thanh là một khâu quan trọng, vì vậy Avid Liquid cũng dễ dàng tạo ra một đoạn nhạc có thể điều chỉnh độ dài trên timeline – đó là SmartSound. Giống như Liquid Editon Pro 6 – Avid Liquid cũng cho phép bạn xuất âm thanh theo chuẩn Dolby Digital 5.1.
Một điểm nổi trội là phần mềm này hỗ trợ VST Plug-in, ngoài tiếng động thu thực, bạn có thể sử dụng những hiệu ứng âm thanh được tích hợp trong phần mềm này hoặc những plug-in VST của riêng bạn.* Avid Liquid hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một sản phẩm DVD trực tiếp trên timeline với đầy đủ menu. Trước khi in đĩa, bạn có thể xem trước sản phẩm của mình để có những chỉnh sửa phù hợp, tránh sai sót.

Hiệu ứng kỹ xảo cũng là một công cụ hỗ trợ rất lớn cho các nhà làm phim. Avid Liquid chứa hàng ngàn hiệu ứng kỹ xảo realtime trong thư viện hiệu ứng của mình. Bảng điều chỉnh keyframe Bezier mới cho phép bạn chỉnh sửa các hiệu ứng đơn giản và dễ dàng theo ý muốn. Avid Liquid còn có thể xử lý lại các hiệu ứng dưới chế độ nền trong khi bạn vẫn tiếp tục công việc biên tập của mình. Lại một lần nữa Avid Liquid giành lợi thế so với các phầm mềm dựng phim khác bởi tính hỗ trợ cực cao của nó cho người sử dụng.


Inside BD:

– Pinnacle Software keys
– Adobe Reader 7.0.5 RUS(<<<Tiếng Nga)
– QuickTime v.7.2.0240
– MainConcept DVCPro 3.0.16
– MainConcept H264 v.2
– Windows Media Video 9VCM codec
– Quicktracks v.3060
– Microsoft Net Framework 3.0 x86(<<<………)
– DirectX-august2007
– Avid Liquid v. 7.2 bild 4296
– Liquid HardWare Drivers(<<<driver cho VGA của Avid Liquid)
– Title Deko Pro
– Movie Looks Liquid 7
– Pixelan SpiceMaster v.2.5.1.Pro
– Adorage ProDAD effects&transitions
– AMT Adorage Avid Liquid Plugin
– Heroglyph ProDAD v. 2.6.27
– AMT Heroglyph Avid Liquid Plugin
– Vitascene ProDAD v. 1.0.31
– AMT Plugins for Avid Liquid
– AMT Alpha Magic for Avid Liquid /PAL/
– AMT Alpha Magic for Avid Liquid /NTSC/
– Russian Avid Liquid 7(<<<Tiếng Nga)
– Avid Liquid 7 manual RUS (<<<Tiếng Nga)
Tool download phần mềm Avid Liquid 7.2.1 VM

Download Avid Liquid 7.2 Full Crack
http://4share.vn/f/2e1d1b1a171b1aa1b/
http://www.fshare.vn/file/5E2BIVCVaYA/
http://safeshared.com/x7U-BxylxXkVCaDTdp93NPyo 
Password: www.vforum.vn

Hướng dẫn sử dụng Avid Liquid 7.2.1 VM , phần mềm làm phim chuyên nghiệp
http://www.mediafire.com/?6xb9obtaccehwmk3#1
http://www.fshare.vn/file/T92RR6CGHT
http://tenlua.vn/avid-liquid-7-0-new…37e32ce60c6a07 


Nguồn www.vforum.vn

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình , xkld đài loan ,