DVDFab 9.1.5.0 (FULL + Crack)

“DVDFab là sao chép đĩa DVD / Blu-ray mạnh mẽ và linh hoạt nhất / phần mềm ghi đĩa. Ngoài ra nó là một công cụ chuyển đổi tập tin tuyệt vời & chuyển giao có thể rip và chuyển đổi đĩa phim DVD / Blu-ray hoặc chuyển các tập tin địa phương của bạn với các thiết bị di động khác nhau như iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động, Zune, vv Với 8 chế độ sao chép, bạn có thể sao bất cứ DVD to DVDR chỉ trong một vài cú nhấp chuột. DVDFab đơn giản là cách dễ nhất để sao chép một phim DVD / Blu-ray. Chỉ cần chèn phim và một đĩa DVD / Blu-ray sau đó nhấn Start. Toàn bộ phim của bạn – bao gồm cả menu, trailer và các tính năng đặc biệt – được sao chép vào một single DVD / Blu-ray chỉ với một cú nhấp chuột, và tất cả mọi thứ diễn ra tự động. Sao lưu toàn bộ DVD / Blu-ray của bạn – bao gồm cả menu, trailer và các tính năng đặc biệt – vào một hoặc nhiều đĩa. DVDFab Blu-ray to DVD Converter chắc chắn là phần mềm đầu tiên trên thế giới mà có thể giải mã sau đó chuyển đổi bất kỳ đĩa Blu-ray to DVD-Video đĩa để phát lại trên đầu DVD hoặc phần mềm chơi DVD với sự giúp đỡ không có bên thứ ba. “

DVDFab “Blu-ray để Blu-ray” là sao chép đầy đủ tính năng Blu-ray đầu tiên / cháy phần mềm. Với 4 chế độ sao chép, bạn có thể sao lưu đĩa Blu-ray BD-R hoặc ổ cứng chỉ trong một hoặc một vài cú nhấp chuột.
DVDFab “DVD để di động” chuyển đổi DVD để các tập tin AVI / MP4 / WMV / MKV có thể chơi được trên các thiết bị di động như iPod, PSP, Zune, điện thoại di động, vv
DVDFab “File để di động” chuyển đổi file video nguồn trên máy tính của bạn để thế hệ console tiếp theo như PS3 và Xbox 360, hoặc các thiết bị di động như iPod, PSP, Zune, điện thoại di động, vv
DVDFab “File Mover” tùy chọn chuyển đổi các tập tin với các thiết bị di động như iPod, PSP, Zune, vv

DVDFab DVD Copy là phổ biến trên toàn thế giới và được biết đến với sức mạnh và tính linh hoạt của nó. Bạn có thể sao chép một đĩa DVD chỉ với một cú nhấp chuột hoặc hai, hoặc sử dụng nhiều thiết lập DVD Copy để tùy chỉnh các ouput. Burn nó vào một đĩa DVD trắng hoặc viết đầu ra vào một thư mục hoặc tập tin hình ảnh trên ổ cứng của bạn hoặc máy chủ phương tiện truyền thông, nén lại nội dung để phù hợp trên đĩa nhỏ hơn, sự lựa chọn là của bạn!
DVDFab Blu-ray sao chép đầu tiên hỗ trợ bảo vệ Civavia trên thế giới và có thể dẫn bạn ra khỏi hoàn cảnh trên. Làm thế nào nó hoạt động? Blu-ray Sao bây giờ có thể sao chép bất kỳ đĩa Blu-ray với Cinavia watermark, và tạo ra một đĩa được bảo vệ (BDMV-REC) để vô hiệu hóa Civania để phát lại trên PS3. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thực hiện điều này trong một trong hai “Full Disc” hoặc “Main Movie” chế độ sử dụng Blu-ray Copy, kiểm tra “Tạo Protected Disc (BDMV-REC) để vô hiệu hóa Cinavia” tùy chọn, và chọn ra như BD 50 / BD 25.

Passkey cho DVD / Blu-ray là ứng dụng hiệu quả cho bạn để xem bất kỳ DVD / Blu-ray bằng cách sử dụng máy nghe nhạc cụ thể khu vực của bạn bất kể mã vùng gây phiền nhiễu. Và nó cũng có thể loại bỏ tất cả các tiếng chống sao chép DVD chỉ trong vài giây, sau đó làm việc với một loạt các phần mềm để truy cập bất kỳ nội dung DVD / Blu-ray, đặc biệt là hoạt động tốt với DVDFab DVD / Blu-ray Copy và DVD / Blu-ray Ripper. Thực sự là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích!

DVDFab Blu-ray 3D Ripper là phần mềm chuyển đổi chính xác Blu-ray 3D đầu tiên trên thế giới. Nó có thể loại bỏ tất cả các biện pháp bảo vệ Blu-ray và tự do chuyển đổi Blu-ray 3D cho video 3D để phát lại trên thiết bị hiển thị 3D. Đặc biệt, điều này tốt nhất Blu-ray để chuyển đổi 3D hỗ trợ các định dạng phổ biến hiện nay side-by-side cho nội dung 3D.

DVDFab HD Decrypter là một phiên bản đơn giản của DVDFab “DVD vào đĩa DVD” và DVDFab “Blu-ray để Blu-ray”. Nó sao chép toàn bộ phim DVD / Blu-ray vào ổ cứng, và loại bỏ tất cả các bảo vệ DVD và một phần của bảo vệ Blu-ray trong khi sao chép.
DVDFab File Transfer chuyển đổi các tập tin vào thiết bị. Hiện nay nó hỗ trợ iPod, PSP và ZUNE, và nó sẽ hỗ trợ nhiều thiết bị hơn trong tương lai.

Hoạt động trên Windows 8/7 / Vista / XP / 2000 (32-bit / 64-bit).

 

ENJOY Phần mềm này FULL “DVDFab 9.1.5.0” với Working Crack.


Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


sàn gỗ giá rẻ , đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình , xkld đài loan ,