BlueStacks 3 là phần mềm giả lập Android phổ biến và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, với hơn 370 triệu người dùng. Ngoài hỗ trợ chạy ứng dụng, chơi game Android trên Windows và Mac, cấu hình BlueStacks root có sẵn còn được trang bị các tính năng “ưu việt” khác, hứa hẹn mang đến cho người dùng các trải nghiệm thú vị. Hãy cùng download123.vn xem những tính năng này ưu việt như thế nào nhé!

BlueStacks là gì ?

Phần mềm Bluestacks

Cấu hình BlueStacks App Player là một công cụ giả lập cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên PC với giao diện toàn màn hình. Khi chạy phần mềm giả lập Android này, bạn sẽ có thể quản lý và cài đặt giống như 1 chiếc điện thoại Android thật, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng từ PlayStore.

Khi bắt đầu chạy cấu hình Bluestacks Root, nó sẽ hỏi bạn có sử dụng điện thoại Android không. Đây là tính năng để bạn có thể liên kết Bluestacks và đồng bộ hóa tất cả các ứng dụng và tác vụ của bạn trên tài khoản bạn hiện đang sử dụng trên điện thoại. Bạn sẽ có một số tùy chọn khác nhau để tải xuống ứng dụng: sử dụng kho ứng dụng của chúng,  Google Play, hoặc tải xuống các tệp APK. Nói chung, phần mềm này giả lập cho bạn thành 1 chiếc Android thật sự.

Các tính năng chính của cấu hình Bluestacks 3 Root

Giao diện có thể tùy biến

Giao diện của phần mềm giả lập Android này được thiết kế dễ dàng trong việc truy cập và sử dụng.

Ngoài ra quá trình cài đặt các ứng dụng, game trên ứng dụng này cũng khá đơn giản. Có 2 tùy chọn, hoặc là bạn tải xuống từ cửa hàng Play Store hoặc tải xuống thông qua trình duyệt được tích hợp trên cửa sổ giả lập Android.

Cập nhật phiên bản mới 

Nhà phát hành BlueStacks luôn luôn cập nhập và bổ sung liên tục các tính năng và bản vá lỗi, nhằm để cải thiện hiệu suất tốt nhất để đem đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất.

Cấu hình Bluestacks 3 hỗ trợ chơi nhiều game cùng lúc

Chức năng chính của hầu hết các phần mềm giả lập Android là cho phép chạy các ứng dụng, chơi game Android trên máy tính và Mac, và BlueStacks cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên điểm nổi bật của phần mềm giả lập android này là hỗ trợ mở nhiều tab, cho phép người dùng có thể chơi nhiều game cùng lúc mà không xảy ra sự cố nào.

Livestream

Với các phiên bản BlueStacks mới, hiện tại đã cho phép người dùng có thể quay video và phát trực tiếp mà không cần thông qua màn hình của các phần mềm khác.

Hỗ trợ hầu hết các game Android HOT hiện nay

Điểm nhấn đặc biệt của cấu hình Bluestacks 3 là việc hỗ trợ hầu hết các tựa game mobile cho Android đang HOT hiện nay như PUBG Mobile, Garena Free Fire, Call of Duty,.

Giao diện phần mềm Bluestack

Yêu cầu hệ thống cho cấu hình download Bluestacks root sẵn

Link Download BlueStacks Full

BlueStack 2 đã root

Bluestack 2 là phiên bản phù hợp với các máy có cấu hình thấp, dưới đây là link donwload

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD <<<<<<<<<<<<<<<

Cấu hình Bluestacks 3 đã Root sẵn

Bluestack 3 root có sẵn là phiên bản đã ra mắt từ năm 2017 với những tính năng đột phá, mang lại cho BlueStack nhiều thành công, một số tính năng mới trong bản này như:

– Hỗ trợ chơi game cấu hình cao
– Giao diện được thiết kế mới hoàn toàn
– Hỗ trợ tính năng đa nhiệm
– Chạy các game MOBA tốt hơn.

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

BlueStacks 4 đã Root

Bluestacks 4 hiện là phiên bản mới nhất, nếu để chọn ra phần mềm giả lập android hỗ trợ chơi Liên Minh Tốc Chiến tốt thì Bluestacks 4 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ.

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Bluestacks Root

Bước 1: Download Bluestacks về máy tính

Bước 2: Nhấn chuột phải vào tập tin .exe vừa tải và chọn Run as administrator.

Bước 3: Trong giao diện cài đặt hiện ra, nhấn vào Install để tiến hành cài đặt vào máy tính. Hệ thống sẽ tự động cài đặt tại thư mục mặc định là C:ProgramDataBlueStacks.

Hoặc bạn có thể nhấn vào nút Customize installation bên cạnh để thiết lập lại vị trí thư mục cài đặt, sau đó nhấn Install.

Bạn ngồi chờ trong khoảng từ 1 – 3 phút để hệ thống tự động cài đặt BlueStacks trên thiết bị.

Bước 4: Chọn Ngôn ngữ và hoàn thành

Màn hình giao diện cài đặt thành công

Video hướng dẫn cài đặt Bluestacks 3

Nên Sử Dụng BlueStacks phiên bản nào ?

Mỗi phiên bản BlueStacks đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Những phiên bản càng mới về sau thì sẽ nặng hơn các phiên bản trước. Vì vậy, nếu các bạn muốn sử dụng bluestacks cho máy cấu hình thấp thì phiên bản 2 là phiên bản nhẹ nhất, còn với máy tính có cấu hình cao thì các bạn sử dụng phiên bản 3 và 4, sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm cũng như giao diện mới đẹp hơn. Nói chung bạn cứ tải và cài đặt thử xem, nếu thấy không phù hợp thì gỡ cài đặt và cài bản khác cho dễ.

Hướng dẫn tăng FPS trên BlueStacks

Để đặt FPS tùy chỉnh, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng > Sau đó nhấn chọn “Settings”

Bảng cài đặt Settings hiện lên, các bạn chọn Engine bên thanh menu bên tay phải. Trong phần Frame rate, bạn có thể kéo lên xuống để tăng giảm FPS tùy thích.

Hướng dẫn chỉnh FPS bằng Video

Trên đây là tất cả các phần hướng dẫn cài đặt Bluestacks 3 root sẵn cũng như download123.vn hỗ trợ các bạn link download bluestacks. Nếu trong quá trình cái đặt các bạn gặp vấn đề khó khăn gì, thì hãy để lại các comment bên dưới để được giải đáp các thắc mắc sớm nhất nhé!

5/5 – (1 bình chọn)

Theo download123