DFX Audio Enhancer 13 Full Crack là phần mềm cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể của máy tính của bạn với năm cài đặt khác nhau. Nó thậm chí có thể biến loa máy tính trên bo mạch của bạn thành một hệ thống phát lại âm thanh tiên tiến hơn. Bài viết này, Phanmemgo.com chia sẻ link download để giúp các bản tải dfx full crack, hướng dẫn cài đặt và crack DFX Audio Enhancer 13 mới nhất

Giới thiệu DFX Audio Enhancer 13

Phần mềm DFX Audio Enhancer 13 sẽ tăng cường chất lượng âm thanh trên máy tính của bạn bằng cách cải thiện chất lượng âm thanh của MP3, internet radio, Windows Media và các tệp nhạc khác. DFX Audio Enhancer 13 được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ độc quyền giúp hỗ trợ xử lý âm thanh mạnh mẽ.  Máy tính sẽ được làm mới lại độ sâu âm thanh stereo, thêm âm thanh vòm 3D, khôi phục âm thanh rõ nét, tăng mức âm thanh của bạn, và tạo ra âm thanh bass sâu, phong phú.

Tải dfx full crack cũng có khả năng tối ưu lại âm thanh khi đeo tai nghe, phân tích phổ âm thanh, cài đặt trước âm nhạc tinh xảo, DFX Audio Enhancer mang đến chất lượng âm thanh Độ nét cao cho máy tính của bạn bằng cách tăng cường nó với âm thanh vòm 3D, độ trung thực cao hơn và âm trầm bùng nổ.

Đơn giản chỉ cần cài đặt DFX Audio Enhancer 13 và ngạc nhiên với âm thanh rõ ràng và cú đấm mà PC của bạn cung cấp. DFX sẽ tăng cường âm thanh của các trang web, âm nhạc, video, radio Internet, trò chơi, trò chuyện video và các chương trình khác.

Tính năng khám phá của tải dfx full crack cũng cho phép bạn dễ dàng khám phá âm nhạc mới, truy cập video âm nhạc, xem lời bài hát và hơn thế nữa, trực tiếp từ giao diện người dùng tải dfx full crack.

DFX Audio Enhancer 13 có tính năng gì mới?

Dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh

Đơn giản chỉ cần cài đặt DFX Audio Enhancer 13 và bắt đầu phát nhạc, video, trò chơi hoặc bất cứ thứ gì khác có âm thanh. Đó là nó! Với các cài đặt tiêu chuẩn của nó, bạn sẽ ngay lập tức ngạc nhiên về độ rõ nét và cú đấm mà PC của bạn hiện cung cấp. Tinh chỉnh cài đặt âm thanh của bạn cũng là một lựa chọn dễ dàng.

DFX Audio Enhancer 13 có giao diện trực quan với các chú giải công cụ để hướng dẫn bạn, cùng với một danh sách đầy đủ các cài đặt trước được điều chỉnh tại nhà máy cho tất cả các loại nhạc. Bạn thậm chí có thể tạo và lưu cài đặt trước tùy chỉnh riêng.

Hiệu ứng nâng cao chất lượng âm thanh DSP nâng cao

Khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ chương trình âm thanh nào là âm thanh của nó tốt như thế nào. Mặc dù chất lượng âm thanh có thể cực kỳ chủ quan, nhưng sự đồng thuận chung từ cả người đánh giá và người dùng là chất lượng âm thanh của DFX Audio Enhancer 13 là đặc biệt.

DFX Audio Enhancer 13 cải tiến toàn hệ thống

Tải DFX full crack giúp trải nghiệm âm thanh phong phú hơn, rõ ràng hơn trên tất cả các trang web bạn truy cập: YouTube, Pandora, Netflix, Hulu, CNN, ESPN, Last.fm, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Yahoo!, Google+, Amazon.com, Google Play, iTunes Movie Trailers, TuneIn, Grooveshark, MOG, VEVO, Rdio, Rhapsody, Flickr, Deezer, Slacker Radio, Jango, SoundCloud, Songza,

Tải DFX full crack giúp trải nghiệm âm thanh chất lượng phòng thu trên các ứng dụng phim và nhạc yêu thích của bạn: iTunes, Spotify, Windows Media Player, Winamp , VirtualDJ, VLC media player, Media Player Classic, QuickTime Player, RealPlayer, Rhapsody Software, JetAudio, GOM Player, MediaMonkey, DivX Player, foobar2000, KMPlayer, Songbird, BS.Player , Trung tâm truyền thông JRiver, Pandora One, Last.fm Scrobbler và tất cả các trình phát phương tiện khác.

Bộ cân bằng chuyên nghiệp

Lần đầu tiên Tải DFX full crack lần đầu tiên cung cấp sự cân bằng chất lượng thực sự chuyên nghiệp cho người dùng PC. Tải DFX full crack bao gồm một EQ nhiều giải thưởng Tạp chí Mix đã được sử dụng bởi các nhà sản xuất và kỹ sư đoạt giải Grammy.

Chế độ loa và tai nghe

Phần môi trường nghe cho phép bạn nhanh chóng có được âm thanh tối ưu cho môi trường nghe của mình. Chế độ loa tối ưu hóa trải nghiệm nghe của bạn thông qua hệ thống loa. Chế độ tai nghe tối ưu hóa trải nghiệm nghe của bạn thông qua tai nghe.

Link DFX Audio Enhancer 13 để download

>>>>>>>>>> LINK DOWNLOAD DFX AUDIO ENHANCER 13 <<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt và Crack Fx Sound

Bước 1: Tải về ở trên và giản nén bằng phần mềm winrar

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy File “fxsound_13.024_setup

Bước 3:  Chọn Next > I Agree > Next

Tải DFX full crack

Bước 4: Sau đó nó sẽ hiện lên 1 bảng ” Would you like to install this device software“. Nhấn Install.

Tải DFX full crack

Bước 5: Phần mềm sẽ hỏi email thì bạn cứ bỏ qua bằng cách bấm Next> Next > Finish.

Bước 6: Vào thư mục ban đầu, Giải nén thư mục “FxSound Enhancer 13x Patch v1.0 by @MaRk15” sau đó chạy File “FxSound Enhancer 13x Patch v1.0 by @MaRk15” để mở phần mềm active

Bước 7: Nhấn Patch như hình để active nhé

Tải DFX full crack

Bước 8: Vậy là xong rồi đấy, bạn đã active thành công phần mềm Fx Sound, tận hưởng nghe nhạc thôi

Video hướng dẫn DFX Audio Enhancer 13

Trên đây là các bước download DFX Audio Enhancer 13 cũng như video hướng dẫn chi tiết. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn mình để cùng nhau sử dụng. Nếu các bạn còn gặp bất kỳ thắc mắc nào thì có thể bình luận bên dưới bài viết để mình có thể giải đáp cho các bạn.

Đánh giá

Theo download123