HyperSnap 7.26 (FULL + Serial + Crack)

“HyperSnap là cách nhanh nhất và dễ nhất để có ảnh chụp màn hình từ màn hình Windows và các trò chơi toàn màn hình, và chụp văn bản (TextSnapΓäó) từ những nơi sao chép văn bản bình thường là không thể. HyperSnap kết hợp sức mạnh của một màn hình ứng dụng đầu tiên chụp ảnh với tiện ích chỉnh sửa ảnh nâng cao – gói gọn trong một công cụ để dễ dàng sử dụng “!

Nó hoàn hảo để chụp hình ảnh mà bạn muốn cho vào hệ thống Help, những hướng dẫn trực tuyến, sách hướng dẫn, bài thực tập, bài thuyết trình, tài liệu tiếp thị, các trang web, email và nhiều hơn nữa. Chụp màn hình từ các trò chơi toàn màn hình sử dụng DirectX / Direct3D công nghệ. Sử dụng HyperSnap để nhanh chóng chia sẻ hoàn hảo hình ảnh của bất cứ điều gì trên màn hình của bạn.

HyperSnap rất đa năng và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng tùy biến các menu và thanh công cụ để phù hợp với nhu cầu của bạn. Gán phím tắt riêng, tạo những thanh công cụ, và thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng giọng nói!

Các tính năng hàng đầu

Hình ảnh chụp từ bất kỳ nơi nào trên màn hình hoặc nhiều màn hình, trong bất kỳ hình dạng hoặc kích thước.
Chụp ảnh, chỉnh sửa, chú thích và các công cụ mới và mạnh mẽ. Đối tượng được vẽ trên hình ảnh bây giờ có thể được lựa chọn, chỉnh sửa, hiển thị và ẩn, di chuyển, xóa bất cứ lúc nào. Một định dạng tập tin gốc mới tiết kiệm các đối tượng được vẽ để chỉnh sửa thêm sau này, hoặc lưu một hình ảnh chuẩn và có các đối tượng “in dấu” vĩnh viễn trên đó.
Không giới hạn undo / redo.
LƯU Ý: TextSnap không còn được hỗ trợ cho các chương trình mới sử dụng đồ họa tăng tốc hoặc chạy trong Windows 8.
TextSnap ™ nắm bắt tính năng để chỉnh sửa văn bản từ hầu như bất cứ nơi nào trên màn hình. Cũng có thể nắm bắt dữ liệu được phân định để dễ dàng dán vào MS Excel.
Snags cả các màn hình khó khăn để lấy từ trò chơi DirectX ™ và Glide ™.
Chụp menu thả xuống và danh sách với tính năng phím nóng hoặc chụp chậm.
Đóng dấu hình ảnh, khung, bóng đổ, chụp tự do, upload lên máy chủ FTP, nhiều hơn nữa.
Thay thế màu tự động.
Không vuông góc chụp cửa sổ.
Nút Capture – hoàn hảo cho các tác giả chuyên nghiệp, những người cần chụp và lưu làm tài liệu hàng tá nút!
Tự động cuộn và chụp đồng thời các trang web dài. tài liệu, cho phép chụp được nhiều hơn là nhìn thấy trên màn hình.
Tích hợp chặt chẽ với clipboard của Windows để tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại – và cũng tự động dán những tấm ảnh ở những nơi cần thiết!
Tự động lưu các bạn vào file đồ họa.
Nhân đôi hiệu quả xem ảnh, chuyển đổi định dạng (hơn 20 định dạng ảnh được hỗ trợ).
Giao diện người dùng tùy biến hoàn toàn. Sắp xếp lại menu và thanh công cụ bất kỳ cách nào bạn muốn, ấn định phím tắt mà bạn thích, xé nhỏ menu để tạo ra những thanh công cụ, thậm chí kiểm soát HyperSnap bằng giọng nói!
Chức năng chụp Windows khi chạy trên môi trường XP hoặc mới hơn. Thu nhỏ một cửa sổ to hơn màn hình trước khi chụp – chỉ trong một thao tác nhanh chóng, không tự động di chuyển.
Nhiều, nhiều hơn !.
Yêu cầu hệ thống

Bất kỳ máy tính chạy Windows XP, 2003 Server, Vista, Windows 7, Windows Server 2008 (bao gồm R2) hoặc mới hơn, 32 bit và 64 bit phiên bản. 100 MB không gian đĩa miễn phí là cần thiết để cài đặt chương trình (khoảng 25 MB được thực sự sử dụng sau khi cài đặt hoàn tất).

ENJOY Phần mềm này FULL “HyperSnap 7.26” với Làm việc Serial và Crack.

Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình , xkld đài loan ,