MAGIX Movie Edit Pro (x64) 2015 Full Crack Premium 14.0.0.166 Final

Các tính năng:

* Bao gồm ba độc quyền cao cấp plug-in miễn phí từ Red Giant và New xanh Titler EX trị giá 548 € *
* Nhanh chóng và dễ dàng làm việc: Tuyệt vời hiệu suất nhờ vào 64-bit
* Video Precise chỉnh sửa trên lên đến 99 bài hát
* Full HD 4K và hỗ trợ: Đối với AVCHD / máy quay HDV & camera hành động
* Chỉnh sửa Proxy tính năng: Chỉnh sửa video HD 4K & suôn sẻ
* Đa chỉnh sửa cho các đoạn phim được ghi trên 4 camera cùng một lúc
* Chỉnh sửa màu thứ cấp: Sửa đổi màu sắc cá nhân tới những chi tiết nhỏ nhất
* Cinema chất lượng hiệu ứng đặc biệt: hiệu ứng chuyển tiếp và các hiệu ứng hoạt hình mẫu
* Truyền dữ liệu không dây: Với Movie Edit Touch cho máy tính bảng

Có gì mới trong phiên bản 2015:

Giao diện người dùng được thiết kế lạiChỉnh sửa video cao cấp xứng đáng là một thiết kế cao cấp: giao diện Movie Edit Pro đã được thiết kế lại hoàn toàn để đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng của chúng tôi.

Native hỗ trợ 64-bit
Các làn đường nhanh để chỉnh sửa video cao cấp: Nhờ hỗ trợ 64-bit, Movie Edit Pro 2015 cao cấp hiện nay sử dụng đầy đủ tiềm năng của bộ nhớ máy tính của bạn và xử lý.

Các cộng Premium: Titler plug-in
Các NewBlue Titler EX là hoàn hảo cho việc tạo tiêu đề năng động theo phong cách Hollywood, chú thích và cán tín dụng trực tiếp trong Movie Edit Pro 2015 Premium.

Sửa fisheye tự động
Với Movie Edit Pro 2015 cao cấp, bạn có thể tự động sửa tất cả các biến dạng quang học trong video và hình ảnh của bạn từ bất kỳ hành động cam hoặc camera video.

Đa biên tập:Đối với 4 camera
Chỉnh sửa ghi từ lên đến bốn máy ảnh cùng một lúc trong Movie Edit Pro 2015 Premium. Tất cả các video được tự động đồng bộ theo âm thanh của bạn.

Chuyển WLAN của dự án
Với Movie Edit Pro 2015 cao cấp bạn không dây có thể chuyển nhượng dự án video di động của bạn từ các ứng dụng Movie Edit Touch để máy tính của bạn thông qua mạng WLAN – tất cả các tập tin dự án kèm theo được chuyển giao là tốt.

Chỉnh sửa các tập tin video XAVCS
Các định dạng video mới XAVCS hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K Ultra HD và được sử dụng trong các mô hình máy ảnh mới nhất. Nhận ra tiềm năng đầy đủ của máy ảnh của bạn bây giờ.

Điều chỉnh độ to nhỏ tự động
Có nhạc nền trong video của bạn có mức âm lượng khác nhau? Movie Edit Pro 2015 cao cấp có thể tự động điều chỉnh độ to của bài hát và thậm chí ra khỏi âm lượng – vấn đề không có bài hát quá to hoặc quá yên tĩnh!

Chỉnh sửa đối tượng mở rộng
Đối tượng bộ phim có thể được cắt ra nhiều hơn một cách dễ dàng hoặc di chuyển. Mọi thay đổi sẽ được tự động đưa vào tài khoản trong tất cả các chế độ chuột MAGIX.


Yêu Cầu Hệ Thống:

* Hệ điều hành: Windows 8 / 8.1 và Windows (hệ thống Chỉ 64-Bit) 7
* Bộ xử lý:Bộ vi xử lý Dual-core 2.4 GHz với – tối thiểu
Đề nghị – bộ vi xử lý Quad-core với 2,8 GHz hoặc tốt hơn
* RAM
Tối thiểu – 1 GB
Đề nghị – 4 GB
* Card đồ họa:
Tối thiểu – Onboard, độ phân giải tối thiểu 1024×768
Đề nghị – chuyên dụng, ít nhất 512 MB VRAM
* Ổ cứng trống:
Tối thiểu – 2 GB để cài đặt chương trình​

Yêu cầu hệ thống để chỉnh sửa 3D:
Kính -Hồng / cyan cần thiết cho màn hình 3D anaglyph-A Màn hình đặc biệt là cần thiết để xem với kính lọc phân cực-A 120 Hz hoặc màn hình máy chiếu cũng như kính màn trập và card đồ họa tương thích được yêu cầu để phát lại màn trập


Download MAGIX Movie Edit Pro 2015


Source: Phanmem.info – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình , xkld đài loan ,