Tải CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1913 full- Phần mềm ghi đĩa


CyberLink Power2Go Platinum 10.0.1913 cuối cùng Release – Giống như bất kỳ phần mềm ghi đĩa khác được cung cấp bởi Cyberlink, đến Power2Go để cung cấp cho người dùng khả năng ghi và sao chép các tập tin vào đĩa DVD và CD và cũng thực hiện nhiều hoạt động truyền thông khác về hình ảnh, video và các tập tin âm thanh. Chúng ta có thể dễ dàng tạo các đĩa CD, tạo đĩa DVD và Blu-ray đĩa trong vài nhấp chuột. Đơn giản chỉ cần chọn loại đĩa bạn muốn tạo ra, kéo-và-thả hoặc chọn tập tin bằng tay và bấm vào nút Start Burn. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn tạo bìa đĩa DVD tuyệt vời, chèn nhạc vào đĩa DVD, DVD bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa nội dung / Blu-ray DVD, chuyển đổi các tập tin media, vv

Power2Go Platinum 10 tính năng:

Với CyberLink Power2Go Platinum 10, bạn có thể chuyển đổi các tập tin phương tiện truyền thông và tự động sao chép chúng vào các thiết bị di động. Nó có một built-in media player để mở các tập tin video và âm thanh. Tải ảnh và video từ Facebook, YouTube, Flickr hoặc Vimeo, và sau đó ghi chúng trực tiếp lên đĩa. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý các thư viện phương tiện truyền thông hoặc tạo phòng trưng bày tương tác ảnh, CD sạch, âm nhạc và rip CD audio, trích xuất nhạc từ DVD hoặc Blu-ray.

Trong số các công cụ mà Power2Go 10,0 cung cấp là:
– Disk Manager: Được sử dụng để quản lý các dự án được ghi vào đĩa CD / DVD / Blu-ray và lưu lại trong nhật ký, do đó bạn có thể truy cập chúng để chỉnh sửa, duyệt và dễ dàng tìm thấy các tập tin.
– Sáng tạo mẫu menu: Chương trình cung cấp nhiều bộ sưu tập các đĩa CD / DVD mẫu để áp dụng trước khi ghi. Bạn cũng có thể tải về các mẫu từ DirectorZone.
– Easy Audio Disc: Ghi tất cả các tập tin âm thanh trong vài giây. Tạo MP3 CD, tạo ra âm thanh DVD và ghi đĩa MP3, WMA, OGG, FLAC và WAV vào đĩa CD / DVD.
– ISO Toolkit: Được sử dụng để tạo ổ đĩa ảo và tạo ra hình ảnh ISO để mount vào ổ đĩa ảo.

Power2Go Platinum Hướng dẫn 10 Cài đặt:
Chạy “setup.exe” và cài đặt phần mềm.
Sử dụng các keygen để đăng ký chương trình ..

 

Download CyberLink Power2Go Platinum v10.0.1913 Incl Keygen
size : [140 mb]


đơn hàng đài loan mới nhất , xkld đài loan , sheet nhạc piano , thư viện sheet nhạc miễn phí , xkld nhật bản , chuyển chủ đài loan , đơn hàng đài bắc , đơn hàng đài nam , đơn hàng cao hùng , đơn hàng đài trung , chi phí đi xkld đài loan , đơn hàng đài loan bay gấp , mức lương cơ bản ở đài loan , thi công sàn gỗ , sàn gỗ thái lan , sàn gỗ malaysia , sàn gỗ việt nam , thủ thuật tiện ích phần mềm , học làm mc đám cưới , kịch bản mc đám cưới , học làm mc đám cưới , thơ mc đám cưới , kịch bản chương trình , xkld đài loan ,