Rank Math SEO

Rank Math SEO được biết đến là plugin SEO mang lại hiệu quả cao nhất cho WordPress hiện nay. Rank Math cung cấp đầy đủ các tính năng cao cấp giúp tối ưu SEO tốt hơn và được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là link tải plugin Rank Math SEO Pro miễn phí mới nhất mà phanmem.info dành tặng cho bạn.

Rank Math SEO là gì?

Rank Math SEO là công cụ SEO có số lượng người dùng cực đông trong thời gian gần đây. Phiên bản Rank Math Pro bản quyền có trả phí với rất nhiều tính năng mới. Và đây cũng là công cụ có sự cạnh tranh mạnh mẽ với Yoast Seo.

Rank Math SEO

Rank Math là plugin hỗ trợ tối ưu công cụ tìm kiếm của WordPress giúp người dùng tối ưu nội dung thông qua đề xuất được tích hợp với các phương pháp tốt nhất. Có thể tùy chỉnh cài đặt SEO, kiểm soát trang để website xuất hiện trên kết quả tìm kiếm ở dạng Dữ liệu có cấu trúc (Schema).

Ưu điểm của Rank Math SEO Pro

Như đã giới thiệu, plugin SEO này có nhiều ưu điểm đặc biệt mà ai cũng yêu thích. Cụ thể đó là gì? Cùng khám phá ngay dưới đây nhé:

Dễ sử dụng

Rất nhiều người dùng không có thời gian để thay đổi thiết lập web WordPress. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Rank Math mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn. Có thể thiết lập cấu hình cài đặt tối ưu nhất cho website. 

Tích hợp phân tích dữ liệu

SEO hoạt động nhờ hiểu được dữ liệu. Nói một cách dễ hiểu nhất thì dữ liệu là việc người dùng tìm, truy cập và tương tác với website. Rank Math được tích hợp Google Analytics và Google Search Console giúp nắm bắt tốt dữ liệu hơn. 

Tích hợp Schema và Rich Snippets

Schema là đánh dấu HTML giúp cho công cụ tìm kiếm hiểu nội dung trang và thể hiện trong tìm kiếm. Khi schema được tích hợp trên website sẽ làm tăng khả năng hiển thị trong đoạn trích. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp đưa nội dung vào SERP của Google. Tính năng được ưu tiên xếp hạng trên kết quả truy vấn tìm kiếm.

Tính năng của phiên bản Rank Math Pro dễ hiểu

Dễ dàng thiết lập các tính năng có trên Rank Math theo mục đích cá nhân hóa. Có thể xác định cấu hình và tùy chỉnh chức năng cần thiết, tắt những những chức năng không sử dụng.

Điểm SEO

Tính năng nổi bật của Rank Math bản Pro là hiển thị số điểm dựa vào trọng số để tối ưu SEO. Chức năng này cực kỳ hữu ích khi bài viết có đủ từ khóa chính và phụ. Plugin sẽ thông báo điểm SEO, giúp bạn đưa ra hướng khắc phục để nâng cao điểm số.

Tự động tối ưu SEO

Rank Math có tính năng tự động tối ưu hóa hình ảnh. Cho phép người dùng cài đặt để thêm ALT và tạo tiêu đề tự động cho hình ảnh. 

Rank Math SEO là gì?

Tải Rank Math SEO phiên bản mới nhất

Phiên bản Rank Math Pro miễn phí mà phanmem.info chia sẻ đến bạn đọc hoàn toàn phi lợi nhuận. Chúng tôi cam kết đây là bản plugin sạch 100%. Bạn có thể yên tâm download và sử dụng công cụ mà không lo bị nhiễm mã độc.

 • Link tải phiên bản Rank Math SEO Pro v3.0.11 (Cập nhật ngày 05/05/2022)
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.10.1
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.10
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.9
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.8
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.7
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.6
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.5
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.4
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.3
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.2
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.1
 • Rank Math Pro phiên bản v3.0.0

Những lưu khí khi cài đặt Rank Math Pro

Để cho plugin có thể hoạt động được thì bạn cần cài đặt cả cả bản Rank Math SEO miễn phí và Rank Math Pro. Điều này giúp cho plugin hoạt động một cách ổn định và bạn cũng chẳng cần kích hoạt key. Rank Math Pro không tự động cập nhật, do đó dữ liệu từ Google không import được. Tuy nhiên, các tính năng sitemaps, redirect, schema,… vẫn có thể sử dụng một cách  bình thường.

Qua bài chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tải được Rank Math SEO Pro miễn phí. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả để nâng cao khả năng tối ưu SEO cho website của mình nhé.